Khóa Học Tuyệt Chiêu Hướng Dẫn Con Tự Học Và Phát Triển Độc Lập

Khóa học KN_001:

TUYỆT CHIÊU HƯỚNG DẪN CON TỰ HỌC VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘC LẬP

Chào các bạn!

Khóa học Hướng dẫn con tự học và phát triển độc lập này các bạn sẽ được cung cấp các mảng kiến thức thực chiến vô cùng quan trọng để biết cách đồng hành cùng con  như sau:

Phần thứ nhất: Mục tiêu của khóa học:

Mục tiêu chính của khóa học này là giúp các phụ huynh học được các kỹ năng:

• Hỗ trợ con tự học và phát triển độc lập;
  • Cha mẹ biết cách giúp trẻ phát triển kỹ năng tự học;
  • Giúp con biết cách quản lý thời gian;
  • Giúp con biết cách thiết lập kế hoạch và mục tiêu học tập cho chính bản thân mình;
  • Giúp con phát triển tư duy độc lập để tự chủ trong học tập và trong cuộc sống sau này.

Ngoài ra: Khóa học còn mang lại cho Quý phụ huynh rất nhiều sự hiểu biết về quá trình phát triển của con mình để từ đó cha mẹ biết cách đồng hành cùng con trong quá trình phát triển của con mình.

Phần thứ hai: Nội dung khóa học:

Chương I: TẠO MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TÍCH CỰC

Bài 1: Về tầm quan trọng của một môi trường học tập đúng cách

Bài 2: Cách phụ huynh các cách để tạo ra một môi trường học tập: thuận lợi cho con tự học và phát triển sự độc lập của con.

Chương II.  KỸ NĂNG QUAN TRỌNG TRONG VIỆC GIÚP CON TỰ HỌC VÀ PHÁT TRIỂN SỰ ĐỘC LẬP

Bài 3: Tự quản lý thời gian: giúp con tự xây dựng lịch học tập, quản lý thời gian hiệu quả.

Bài 4: Tự lập trong việc đưa ra quyết định: giúp con tự tin đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý.

Bài 5: Tự tin trong việc giải quyết vấn đề: giúp con phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo.

Bài 6: Biết cách tìm kiếm thông tin một cách độc lập: giúp con phát triển kỹ năng nghiên cứu và khám phá một cách độc lập.

Chương III. HƯỚNG DẪN CÁCH TRANG BỊ CHO CON CÁC KỸ NĂNG TRÊN

Bài 7: Cung cấp các bài tập và hoạt động thực hành: giúp con tự học và phát triển sự độc lập.

Bài 8: Hướng dẫn cách đưa ra lời khuyên và hỗ trợ đúng mức cho con trẻ: giúp con tránh tình trạng con quá tự ti, nhút nhát, khong biết thể hiện quan tâm người khác.

Nội dung các phần sẽ được trình bày một cách đầy đủ, chi tiết, cùng với các bài tập và hoạt động thực hành để giúp các phụ huynh có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

Phần thứ ba: Lợi ích của khóa học:

Sau khóa học các bạn sẽ:

1.Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc hỗ trợ con tự học và phát triển sự độc lập trong quá trình học tập;

2.Có thêm nhiêu kỹ năng để đồng hành cùng con trong quá trình phát triển của con mình;

3.Tăng cường sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái;

4.Tạo động lực học tập và phát triển cho con;

5.Hiểu con nhiều hơn về nhu cầu học tập và phát triển.

6.Giúp bạn có được kỹ năng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cần thiết để giúp con tự học và phát triển độc lập.

7.Bạn còn có được kỹ năng để giúp con tự tin và tự lập. Từ đó con bạn sẽ có được sự phát triển vô cùng tốt về nhân cách, kiến thức và kỹ năng học tập.

Phần thứ tư: Quyền lợi của học viên:

Trong khóa học này các bạn sẽ học:

1. Học 7 buổi trực tiếp qua zoom
  2. Học qua video: 8 bộ video hướng dẫn cụ thể. Bạn sẽ được học qua video bài giảng, bao gồm các nội dung từng bài trong khóa học, mỗi bài giảng là một nội dung kiến thức độc lập.
  3. Đặt câu hỏi trực tiếp và giải đáp từng tình huống cụ thể khi dạy con. Trao đổi qua nhóm lớp cùng giảng viên.
  4. Học bằng các ví dụ cụ thể trong thực tiễn được chia sẻ cùng bạn ở phần thảo luận nhóm cùng chuyên gia tại văn phòng tư vấn NGƯỜI GIEO HẠT
  5. Được tham gia các nội dung ứng dụng thực tiễn tại văn phòng tư vấn giáo dục uy tín NGƯỜI GIEO HẠT của chuyên gia Giáo dục và các buổi Workshop về kỹ năng dạy con miễn phí.

Phần thứ năm: Các đặc điểm nổi bật của khóa học

1.Phương pháp học tập hiệu quả:

Học online, học qua video không phải đi lại, không bị khống chế về thời gian học cố định quá nhièu, có trao đổi thảo luận với chuyên gia, có sự hỗ trợ của chuyên gia để bạn áp dụng đạt hiệu quả cao với con mình,

2.Tập trung vào kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của con:

Khóa học tập trung vào phát triển các kỹ năng quan trọng như kỹ năng quản lý thời gian, tự quản lý và đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề, nghiên cứu và khám phá, giúp con trẻ phát triển toàn diện và tự lập.

3.Phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao:

Khóa học sử dụng phương pháp giảng dạy ứng dụng, dựa trên các tình huống thực tế và ví dụ, giúp các phụ huynh áp dụng các kỹ năng đã học được vào thực tế cuộc sống.

Thực chiến với các nội dung ứng dụng thực tiễn tại văn phòng tư vấn giáo dục uy tín NGƯỜI GIEO HẠT của chuyên gia Giáo dục và các buổi Workshop về kỹ năng dạy con.

4.Hỗ trợ trực tuyến:

Khóa học cung cấp cho các phụ huynh hỗ trợ trực tuyến từ giảng viên và cộng đồng học viên, giúp bạn tìm được câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc của mình.

Những đặc điểm nổi bật này giúp khóa học về phương pháp hỗ trợ con tự học và phát triển độc lập trở thành một giải pháp hiệu quả cho các Quý phụ huynh muốn giúp con phát triển các kỹ năng quan trọng giúp con biết tự học và trở thành những người tự lập mà cha mẹ không cần nhắc nhở.

Nếu các bạn biết tất cả các kỹ năng trên thì rèn con nhàn tênh.

Rèn con biết tự học và độc lập để nhàn hạ suốt một đời!

Hãy tham gia đăng kí khóa học để có nhiều kỹ năng đồng hành cùng con hơn!

Quà tặng: 1. Bộ video hướng dẫn cha mẹ rèn con quy trình tự học ở nhà: trị giá: 500.000 VND 2. Bộ video buổi chia sẻ kiến thức rèn con tự học (10 video): trị giá 688.000 VND 3. Tặng 10 vé tham gia Workshop SAO KHUÊ chia sẻ về kỹ năng dạy con: trị giá 500.000 VND

Tổng giá trị quà tặng: 1.688.000 VND 1.688.000 VND